Mua Hộ Hàng Mỹ

Jomashop là gì ? Giới thiệu về Jomashop

GIỚI THIỆU VỀ JOMASHOP

Jomashop là một website thương mại điện tử của Mỹ chuyên cung cấp phụ kiện thời trang, trang sức, phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, Jomashop là nơi phân phối những chiếc đồng hồ thời thượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Tissot, Citizen, Rolex, MK, Skagen, Invicta, Seiko, DW, Orient…


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA JOMASHOP

Mua hàng trên Jomashop có đảm bảo uy tín không là thắc mắc của đại đa số những người đang có ý định tự order trên website này. Bởi đây là một website bán hàng ở nước ngoài và rất khó để kiểm chứng sự uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm.

Tuy nhiên, ​có thể bạn chưa biết, Jomashop đã tồn tại và hoạt động được hơn 30 năm. Trải qua một thời gian khá dài, Jomashop đã và đang tạo dựng được danh tiếng của mình, trở thành trang thương mại uy tín mà mọi người tiêu dùng trên thế giới đều có thể tin tưởng.

Hiện nay, Jomashop là đối tác lớn của rất nhiều hãng đồng hồ và trang sức nổi tiếng trên thế giới, chất lượng đồng hồ và các sản phẩm mua từ Jomashop đảm bảo 100% là hàng chính hãng được đặt trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ uy tín của Jomashop.

Các sản phẩm đồng hồ trên Jomashop không chỉ được đảm bảo chất lượng, cam kết 100% hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới mà còn được Jomashop bán với mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung.

Bên cạnh đó, Jomashop còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, sale off lên đến 70-80% vào các dịp lễ lớn như: Black Friday, Christmas & New Year, Summer Sale…

Có thể khẳng định mua đồng hồ ở Jomashop là hoàn toàn uy tín và an tâm. Đây cũng chính là lý do giải thích vì sao Jomashop luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ đam mê đồng hồ và phụ kiện thời trang trên thế giới.


MUA HÀNG TRÊN JOMASHOP

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, bạn có thể mua hàng trên Jomashop bằng 2 cách, cách thứ nhất là tự mua trên website và cách thứ hai là nhờ dịch vụ mua hàng hộ. Đối với dịch vụ mua hàng hộ, bạn nên tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp như HBros để đảm bảo order nhanh chóng và thực hiện theo đúng yêu cầu.

Để có thể tự mua hàng trên Jomashop thì bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, từ thẻ thanh toán, cách đặt hàng cho đến việc theo dõi đơn hàng mỗi ngày, thuế phí…thì với dịch vụ mua hộ hàng trên HBros thì bạn chỉ cần ngồi chờ hàng về đến tay và ký nhận. Tức là bạn sẽ không phải thực hiện một bước đặt hàng nào trên Jomashop và cũng không cần phải bận tâm đến các khoản phí.


=> Xem thêm bài viết về dịch vụ mua hộ và vận chuyển hãng Mỹ về Việt Nam tại :

=>  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

=>  Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và Vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam


LIÊN HỆ

HBros LLC

Địa chỉ : 225/6 Tam Bình, P. Tam Phú , TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Phone - Zalo: 0907991516 - 0907991516 - 0907894513

Email: info@hbros.vn - hbros.muaho@gmail.com

Website : https://muahohangmy.vn/